chiang mai

Một ngày dạo quanh Chiang Mai

Du lịch Chiang Mai mùa hè chắc chắn sẽ làm cho chuyến du lịch Thái Lan 2022 này của bạn có một diện mạo hoàn toàn mới. Không còn là sự náo nhiệt ở Bangkok, Chiang Mai cho ta những khoảnh khắc hoàn toàn yên bình và gần gũi. Đến du lịch Chiang Mai Thái Lan để cảm nhận nhiều điều mới hơn nhé!

ở rộng, nơi đây từ một bảo tháp nhỏ đã trở thành ngôi chùa khang trang, kiên cố, có những tượng Phật dát vàng và linh thiêng bậc nhất ở miền bắc Thái Lan.

Sau khi viếng chùa, dạo quanh không gian ấy, ta luôn thấy có chút gì đó huyền bí khi có cơn gió nhẹ thoảng qua, những chiếc chuông nhỏ được treo xung quanh chùa rung lên theo nhịp, mang đến sự thanh tịnh, thanh thản trong tâm hồn cho người hành hương.

Nếu đã đến ngôi chùa đầy sự linh thiêng này, quả thật ta nên trải nghiệm hết những điều đặc sắc nơi đây như: tìm đến nhà sư và thực hiện nghi thức làm phép buộc chỉ vào cổ tay. Bởi người Thái quan niệm rằng, nghi thức này sẽ mang đến cho bạn sự may mắn, mạnh khỏe và bình an từ đức Phật.

Chùa Wat Phrathat Doi Suthep còn có một ngôi tháp mạ vàng rất lớn chứa xá lợi Phật. Xung quanh tòa tháp là những dây chuông màu vàng ghi tên của những vị khách từ khắp nơi. Người Thái họ tin rằng khi gió làm rung lên tiếng chuông sẽ mang theo ước nguyện để Phật ban cho bạn điều may mắn. Khi du lịch Thái Lan, hãy dành thời gian để đến nơi đây bạn nhé!
WAT CHEDI LUANG

Thoát bình luận

Recent Comments

Không có bình luận nào để hiển thị.