Du lich mien Bac 1

5 điểm du lịch hè miền Bắc đẹp không tưởng

Mọi người thường có xu hướng đổ về các khu du lịch biển mỗi dịp hè, vì thế mà luôn xảy ra cảnh đông đúc. Nếu bạn đang tìm một nơi có khí hậu mát mẻ, ít người vậy sao không thử đến với 5 điểm du lịch hè miền Bắc đẹp không tưởng này ngay trong tháng 6 nhỉ?

TAM CỐC BÍCH ĐỘNG – NINH BÌNH

Chẳng cần phải đi đâu nơi nước ngoài xa xôi để khám phá không gian đẹp mộc mạc và giản dị. Hãy dắt tay nhau đi du lịch Ninh Bình để ngắm Tam Cốc Bích – Động mùa lúa chín đẹp mê mẩn. Địa điểm du lịch hè miền Bắc này không chỉ sở hữu một quần thể hang động, núi đá đẹp ấn tượng giữa non nước, mây trời, mà còn làm điêu đứng bao con tim yêu thiên nhiên bởi sắc vàng lúa chín bên dòng sông Ngô Đồng mỗi độ tháng 6 hằng năm.

Đang mùa lúa đang chín rộ, Tam Cốc – Bích Động trông lộng lẫy hơn bởi những thảm lúa vàng bên dòng sông Ngô Đồng uốn lượn quanh các ngọn núi kỳ vĩ, những nông dân tất bật gặt lúa trong tiếng nói cười và những chiếc thuyền nho nhỏ chở đầy ắp lúa vàng tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Vì thế, khi ghé thăm Tam Cốc Ninh Bình mùa lúa chín, bạn đừng quên mang theo những chiếc máy ảnh để chụp những bức ảnh “xịn mịn” lưu giữ khoảnh khắc thiên nhiên này nhé!

Thoát bình luận

Recent Comments

Không có bình luận nào để hiển thị.