Một lần tới Majorca để du lịch

Hòn đảo của Tây Ban Nha là điểm đến quen thuộc với những ngôi sao nổi tiếng trong kỳ nghỉ hè.

“Đảo Majorca từ lâu đã là nơi yêu thích của những người nổi tiếng và giàu có. Ngày càng nhiều sao hạng A tiếp tục đổ về đây vào những tháng mùa hè để tận hưởng các bãi biển đầy cát tuyệt đẹp”, trích tạp chí về du lịch và phong cách sống Hello!. Ảnh: Town and Country.

Danh sách những người nổi tiếng chọn Majorca làm điểm dừng chân dịp hè “dài vô tận”. Có thể kể đến Công nương Diana, siêu mẫu Kate Moss, bếp trưởng Jamie Oliver. Ronaldo cũng là “khách quen” ở đây. Chỉ nửa tháng trước, siêu sao người Bồ Đào Nha được bắt gặp đang tận hưởng kỳ nghỉ trên chiếc du thuyền hạng sang của mình. Cựu Tổng thống Mỹ Obama cũng dành 2 năm liên tiếp nghỉ hè tại Majorca. Ảnh: The Sun.

Majorca, hay Mallorca trong tiếng Tây Ban Nha, cũng là quê hương của tay vợt nổi tiếng thế giới Rafael Nadal. Ông vua sân đất nện sinh ra và lớn lên ở Manacor, thị trấn ở phía đông của hòn đảo. Cha mẹ anh hiện vẫn sống tại đây. Nadal cũng đầu tư vào bất động sản trên đảo, đặc biệt là khu nghỉ dưỡng hiện đại ở Cala Millor. Ảnh: Country Life.

Việc di chuyển ở Majorca có đôi chút hạn chế vì taxi công nghệ không hoạt động. Theo nhiều blogger du lịch, cách tốt nhất là thuê ôtô tự lái hoặc xe đạp để khám phá hòn đảo. Majorca khá lớn nên bạn cần dành khoảng 4-5 ngày tại đây để có thể hiểu nhiều hơn về nó. Ảnh: Posada.

Có nhiều bãi biển ở Majorca nhưng Playa Mondrago, Playa es Trenc, Sant Elm và Cala Deia là 4 điểm nổi tiếng nhất. Trong số này, Playa Mondrago được yêu thích hơn cả bởi nằm gần khu bảo tồn thiên nhiên. Sant Elm lại đem đến không khí bình dị khi nằm bên ngôi làng nhỏ. Do các bãi biển ở Majorca đều có làn nước trong lành, hoạt động chèo SUP cũng trở nên phổ biến. Ảnh: Beachsearchers.

Thoát bình luận

Recent Comments

Không có bình luận nào để hiển thị.