Chính sách giá và thanh toán

Để hoàn tất quy trình đặt tour quý khách cần hoàn tất thủ tục thanh toán. Quý khách có thể chọn một trong các hình thức sau đây:

  • Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại văn phòng 
  • Thanh toán  bằng thẻ (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng). việc thanh toán bằng thẻ tín dụng hay mua hàng trên mạng rất dễ dàng vì vậy BIDITRAVEL chấp nhận thanh toán các loại thẻ tín dụng trên thế giới. chuyển khoản theo thông tin:
  • Tài khoản số: 6676688688 
  • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH BIDITRAVEL TRAVEL
  • Tại Ngân hàng: Á CHÂU (ACB) – Chi nhánh Hàm Tử.
  • Nhờ hỗ trợ thu tiền tận nơi: nhà ở hoặc văn phòng làm việc – sẽ có phiếu thu hoặc hóa đơn theo yêu cầu cho khách hàng.

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi BIDITRAVEL nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) đối với Các chương trình tour không visa và trước 30 – 45 ngày (ngày làm việc) đối với Chương trình tour có visa hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn). Việc thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi ký hợp đồng chính thức để có thể thành công hơn.

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD. Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình hoặc theo yêu cầu dịch vụ đối với từng khách hàng và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn). Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần “Bao gồm” trong chương trình tour, Công ty BIDITRAVEL không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào nằm ngoài phần “Bao gồm”.

Ghi chú: Giá tour du lịch nước ngoài thường có hai nội dung: Giá tour và thuế hàng không.

• Giá tour có thể thay đổi tại thời điểm thanh toán.

• “Thuế hàng không” gồm bảo hiểm hàng không, thuế phi trường các nước, phụ phí xăng dầu… Đây là  những khoản phí mà công ty BIDITRAVEL thu hộ cho các hãng hàng không. Khoản phí này thường có sự thay đổi (tăng hoặc giảm nhẹ tùy theo giá xăng dầu thế giới) tại thời điểm xuất vé máy bay (từ 03 đến 05 ngày trước ngày khởi hành). Công ty BIDITRAVEL sẽ thu theo giá thực tế vào lần thanh toán thứ hai của khách hàng.

• Giá tour sẽ tăng theo quy định của công ty vào dịp Lễ, Tết.