Chính sách đặt tour

Trước tiên, Công ty BIDITRAVEL  xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón Quý khách đến với dịch vụ của chúng tôi. Để việc phục vụ được chu toàn xin Quý khách hàng lưu ý những thông tin sau trong quá trình đặt Tour.

Hướng dẫn đặt tour:

Sau khi tham khảo thông tin các chương trình tour do (____) tổ chức,  để đặt tour tại (___), quý khách có thể làm theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Đăng ký để lại SDT trên web hoặc để lại thông tin ở Ô người phụ trách tương ứng với từng chương trình tour.

Nhân viên của (___) sẽ liên hệ với quý khách trong vòng 24h kể từ lúc quý khách gửi thông tin để hỗ trợ tư vấn và báo phí.

Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp đến số: 0906957787 – 0907917787 – 0933579085 để đặt tour và nhận tư vấn nhanh hơn.

Cách 3: Đến văn phòng của công ty tại Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh hoặc Phước Vĩnh An, Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Xác nhận tour:

Quy trình đặt tour du lịch cần được thực hiện như sau:
Thời gian đặt dịch vụ: 
Quý khách có thể sắp xếp và đặt dịch vụ càng sớm càng tốt. Điều đó sẽ đảm bảo cho quý khách một chuyến đi tốt nhất. 
Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
Công ty BIDITRAVEL sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua đăng ký trực tiếp, e-mail có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được phục vụ miễn phí hoàn toàn.

Trong vòng 24h, nhân viên chăm sóc khách hàng của (___) sẽ liên lạc xác nhận, xử lý, hoàn thành các thủ tục đặt dịch vụ. Nếu không có hồi âm, Quý khách vui lòng gọi trực tiếp vào hotline 0906957787 – 0907917787 – 0933579085. Người tư vấn bán hàng sẽ kiểm tra lại thông tin của khách hàng trước khi ký hợp đồng chính thức. Mọi sự sai sót thông tin, dẫn đến sai tên khi xuất vé máy bay, visa…đến từ phía khách hàng BIDITRAVEL sẽ không chịu trách nhiệm cho phần phí tổn phát sinh.

Sau khi hoàn thành việc đặt tour tại (___) chúng tôi sẽ gửi mail xác nhận đặt tour thành công và hành trình tour chi tiết vào hòm thư của Quý khách. 

Chính sách giá và thanh toán:

Để hoàn tất quy trình đặt tour quý khách cần hoàn tất thủ tục thanh toán. Quý khách có thể chọn một trong các hình thức sau đây:

  • Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại văn phòng 
  • Thanh toán  bằng thẻ (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng). việc thanh toán bằng thẻ tín dụng hay mua hàng trên mạng rất dễ dàng vì vậy BIDITRAVEL chấp nhận thanh toán các loại thẻ tín dụng trên thế giới. chuyển khoản theo thông tin:
  • Tài khoản số: 6676688688 
  • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH BIDITRAVEL TRAVEL
  • Tại Ngân hàng: Á CHÂU (ACB) – Chi nhánh Hàm Tử.
  • Nhờ hỗ trợ thu tiền tận nơi: nhà ở hoặc văn phòng làm việc – sẽ có phiếu thu hoặc hóa đơn theo yêu cầu cho khách hàng.

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi BIDITRAVEL nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) đối với Các chương trình tour không visa và trước 30 – 45 ngày (ngày làm việc) đối với Chương trình tour có visa hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn). Việc thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi ký hợp đồng chính thức để có thể thành công hơn.

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD. Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình hoặc theo yêu cầu dịch vụ đối với từng khách hàng và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn). Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần “Bao gồm” trong chương trình tour, Công ty BIDITRAVEL không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào nằm ngoài phần “Bao gồm”.

Ghi chú: Giá tour du lịch nước ngoài thường có hai nội dung: Giá tour và thuế hàng không.

• Giá tour có thể thay đổi tại thời điểm thanh toán.

• “Thuế hàng không” gồm bảo hiểm hàng không, thuế phi trường các nước, phụ phí xăng dầu… Đây là  những khoản phí mà công ty BIDITRAVEL thu hộ cho các hãng hàng không. Khoản phí này thường có sự thay đổi (tăng hoặc giảm nhẹ tùy theo giá xăng dầu thế giới) tại thời điểm xuất vé máy bay (từ 03 đến 05 ngày trước ngày khởi hành). Công ty BIDITRAVEL sẽ thu theo giá thực tế vào lần thanh toán thứ hai của khách hàng.

• Giá tour sẽ tăng theo quy định của công ty vào dịp Lễ, Tết.

Chế độ dành cho trẻ em

– Thiếu niên dưới 14 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

– Mức giá dành cho trẻ em:
• Trẻ em dưới 6 tuổi: 30% giá vé người lớn (Ngủ chung với người lớn)
• Trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi: 70% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
• Trẻ em trên 10 tuổi: giá vé bằng người lớn.
– Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận và luôn theo sát các em khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.